ZOWIE ปลดปล่อยประสบการณ์อีสปอร์ตเต็มรูปแบบ

BenQ เปิดตัว ZOWIE ZONE ประสบการณ์อีสปอร์ตเต็มรูปแบบ

ZOWIE ปลดปล่อยประสบการณ์อีสปอร์ตเต็มรูปแบบ

นายพัทธกร พรศิริธิเวช ผู้จัดการใหญ่ประจำประเทศไทย บริษัท เบ็นคิว ( ประเทศไทย ) จำกัด กล่าวว่า เป้าหมายที่ ZOWIE มีมาโดยตลอดคือการมอบประสบการณ์การเล่มเกมการแข่งขันที่ดีที่สุด ด้วยการทำให้ผู้เล่นสามารถตั้งค่าที่เหมาะที่สุดของตัวเองได้อย่างง่ายดาย โดยช่วยให้ผู้เล่นโฟกัสกับสมรรถนะในการเล่น แทนที่จะมัวกังวลกับเรื่องการตั้งค่า และหลังจากที่ ZOWIE ZONE ได้มอบออพชั่นแบบต่าง ๆ ในการเล่นเกมแก่ผู้เล่นมาแล้ว ZOWIE ZONE จึงได้ก้าวขึ้นสู่อีกขั้นในการนำเสนอแพ็กเกจครบชุดให้แก่ผู้เล่นที่เข้าร่วมแข่งขันในเกมต่างๆ ด้วยประสิทธิภาพ และความพิเศษ ดังนี้


มีความเสถียร ฮาร์ดแวร์และซอฟท์แวร์ที่ขับเคลื่อน ZONE ได้รับการพัฒนาประสิทธิภาพเพื่อให้ผู้เล่นมีสมรรถนะการเล่มเกมที่เชื่อถือได้และมีความสม่ำเสมอต่อเนื่องในการชิงชัยในเกมการแข่งขัน ซึ่งจะสร้างเงื่อนไขเหมาะสมที่สุดสำหรับผู้เล่นตัวจริงแทนที่จะเป็นคะแนนสูงสุดตามเกณฑ์ มีความสบาย ผู้เล่นเกมตัวจริงต้องใช้เวลาฝึกฝนหลายชั่วโมง ดังนั้นจึงไม่ใช่เพียงออพชั่นในการเล่นเกมเท่านั้นที่เราต้องใส่ใจ แต่ต้องให้ความสำคัญกับท่านั่งขณะอยู่หน้าคอมพิวเตอร์ โต๊ะ ZONE จึงออกแบบให้ปรับระดับความสูงได้ นอกจากนี้ จอแสดงผลยังเชื่อมต่อกับแขนที่ปรับได้หลายทิศทางเพื่อให้ผู้เล่นเลือกตำแหน่งที่ตนรู้สึกสบายที่สุด ใช้งานง่าย ZONE คงไว้ซึ่งหลักการสำคัญของปลั๊กเเอนเพลย์ (plug and play) จากผลิตภัณฑ์ที่ผ่านมาของ ZOWIE ทั้งนี้ เพราะการคลิกเพียงปุ่มเดียว ระบบทั้งหมดจะเปิดและพร้อมใช้งาน สะดวก ด้วยค่าความชอบส่วนตัว (preference) มีความสำคัญต่อผู้เล่นเกม และอีกอย่างคือความสะดวก Zowie ZONE มีพอร์ตให้อุปกรณ์เล่นเกมที่จำเป็นทุกตัวต่อเชื่อมอย่างง่ายดาย เพื่อความลื่นไหลไม่สะดุดในขั้นตอนเชื่อมต่อและยกเลิกการเชื่อมต่อ ซึ่งเกิดขึ้นตลอดเวลาสำหรับผู้เล่นตัวจริง
นายพัทธกร กล่าวต่อว่า ZONE จะพัฒนาความสะดวกไปอีกขั้น เนื่องจากปัจจุบัน Zowie ทำงานอยู่บนยูสเซอร์อินเตอร์เฟสที่ใช้งานง่าย ซึ่งช่วยให้ผู้เล่นสามารถปรับแต่งการตั้งค่าเสียงและจอแสดงผลโดยไม่ต้องกดปุ่มหน้าจอ รวมทั้งควบคุมทุกอย่างโดยใช้แป้นพิมพ์และเมาส์ ส่วนฟีเจอร์นี้จะเข้าสู่ตลาดในภายหลัง สำหรับเวอร์ชั่นที่ขายในยุโรป Zowie ZONE วางจำหน่ายเฉพาะที่เกมมิ่งเซ็นเตอร์ คุณสามารถเปิดรับประสบการณ์ตรงกับ Zowie ZONE ได้ในกรณีที่เราซัพพอร์ต เริ่มจาก DreamHack Leipzig และในเกมมิ่งเซ็นเตอร์ที่เน้นตลาดเกมแข่งขันซึ่งกระจายอยู่ทั่วโลก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดตามสื่อสังคมออนไลน์ของ ZOWIE หรือเว็บไซต์ของเรา ส่วนเวอร์ชั่นที่ขายทั่วโลก Zowie ZONE วางจำหน่ายเฉพาะที่เกมมิ่งเซ็นเตอร์ คุณสามารถเปิดรับประสบการณ์ตรงกับ Zowie ZONE ได้ในกรณีที่เราซัพพอร์ต และในเกมมิ่งเซ็นเตอร์ที่เน้นตลาดเกมแข่งขันซึ่งกระจายอยู่ทั่วโลก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดตามสื่อสังคมออนไลน์ของ ZOWIE หรือเว็บไซต์ของเรา นายพัทธกร กล่าวปิดท้าย